Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Vị trí tích mỡ phản ánh lý do tạo mỡ trên từng vùng cơ thể

Béo dĩ nhiên là do khả năng thu nạp và hấp thụ calo vào cơ thể nhiều hơn mức năng lượng cần tiêu hao dẫn đến cơ thể bị tích mỡ. Tuy nhiên, cũng có người không hề béo đều hay béo toàn thân mà chỉ béo một hoặc hai, ba vị trí trên cơ thể như đùi, hông, cánh tay. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc tích mỡ trên từng vùng cơ thể để có cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

Tích mỡ phần hạ eo trở lên: Do thức ăn.

tích mỡ phần hạ ẹo do thức ăn

Nếu cơ thể bạn tích mỡ ở phần hạ eo trở lên thì bạn đang nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể mỗi ngày. Đây là dạng tích mỡ quen thuộc nhất trên thế giới. Để giảm mỡ, bạn hãy liên hệ HLV dinh dưỡng để tính lượng calo tiêu thụ mỗi ngày, từ đó nạp thức ăn phù hợp với lượng calo đấy. Kết hợp với tập thể dục 30 phút/ngày sẽ cơ thể bạn sớm thon gọn hơn.

Tích mỡ phần ngang bụng: Do căng thẳng

tích mỡ phần bụng do căng thẳng

Tích mỡ ở phần ngang bụng là tình trạng cơ thể thường thấy ở những người mắc stress, trầm cảm. Khi căng thẳng, cơ thể có xu hướng đòi hỏi đồ ngọt như sô cô la, kem, nước ngọt…. Chính vì vậy, để “tạm biệt” bụng chửa mãi không đẻ, bạn nên thư giãn để giảm stress và kiếm chế đồ ngọt.

Tích mỡ phần hông và đùi: Do gluten.

béo hông và đùi

Hông và đùi to do tích mỡ nguyên nhân chính là do hấp thụ gluten quá nhiều. Gluten là hỗn hợp protein có trong lúa mì, yến mạch. Cơ thể phái nữ ở tuổi dậy thì và tiền mãn kinh đặc biệt dễ hấp thu gluten, tạo nhiều mỡ phần hông và đùi. Để giảm mỡ, bạn nên hạn chế ăn tinh bột, tránh ngồi lâu một chỗ, kết hợp tập thể dục mỗi ngày.

Tích mỡ toàn bộ bụng: Do rối loạn trao đổi chất

bia rượu gây tích mỡ bụng

Nếu bạn bị béo toàn bộ phần bụng, bụng phình to thì rất có thể nguyên nhân chính là do rối loạn trao đổi chất. Đây chính là dạng cơ thể mà chúng ta thường gọi là “bụng bia” trong truyền thuyết. Nguyên nhân chính dẫn đến béo bụng trên là do bia rượu gây rối loạn tiêu hóa. Vậy cách giải quyết đơn giản là hạn chế uống đồ có cồn.

Tích mỡ phần đùi và bắp chân to: Do di truyền

tích mỡ ở đùi do di truyền

Phần đùi và bắp chân to được xem là dạng cơ thể di truyền, quyết định bởi hệ thống tĩnh mạch. Đây cũng là bộ phận khó giảm béo nhất. Bạn cần kiên trì thực hiện các bài tập cho chân, kết hợp chạy bộ hoặc leo cầu thang mỗi ngày để có đôi chân thon gọn hơn.

Tích mỡ phần bụng kéo từ hạ eo đến chân ngực: Do lười vận động

béo đến chân ngực

Khi cơ thể ít vận động, phần bụng kéo từ hạ eo đến chân ngực bị ảnh hưởng rõ rệt nhất. Tuy vậy nếu tích mỡ bụng, bạn có thể dễ dàng lấy lại vóc dáng nếu chăm chỉ tập luyện. Nên kết hợp các bài tập bụng và bài tập toàn thân để cơ thể cân đối, gọn gàng hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2017 Hamosline.