Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

5 hiểm họa đến từ việc chạy theo các mốt ăn kiêng

Chạy theo các mốt ăn kiêng để giảm cân không phải quyết định đúng đắn để cải thiện sức khỏe theo hướng tích cực.

Trong một số trường hợp, ăn kiêng không đúng cách có thể gây nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn. Khi bạn đang có ý định áp dụng một phương pháp ăn kiêng theo mốt nào đó, hãy giữ hãy nhắc nhở bản thân ghi nhớ những điều sau.

ăn kiêng

Một phương pháp ăn kiêng theo mốt mới có thể gây nghiện

Đối với những người bắt đầu hình thành ý định giảm cân việc làm quen chế độ ăn mới làm tăng hi vọng, động lực, thúc đấy cuộc sống của bạn theo đúng mục tiêu giảm cân. Khi chế độ này thất bại, người ăn kiêng sẽ tiếp tục tìm kiếm những phương pháp ăn kiêng khác. Cứ như vậy, bạn sẽ bị cuốn vào cơn nghiện ăn kiêng với hàng loạt các phương pháp ăn kiêng giảm cân tràn lan, thiếu khoa học lúc nào không hay.

Hi vọng sai lầm và chắc chắn thất bại

 

Đã có rất nhiều nghiên cho thấy bạn sẽ trở nên mù quáng khi quá tin tưởng vào phương pháp ăn kiêng coi đó như một bài thuốc thần kỳ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân mà không nhận ra những mặt xấu của nó.

định luật bảo toàn năng lượng

Giảm cân đòi hỏi một quá trình lâu dài. Việc giảm nhiều hơn vài kg mỗi tuần rất không tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn cần thời gian để lên kế hoạch, chuẩn bị thực đơn khoa học cho các bữa ăn lành mạnh, tập thể dục và tập trung vào các dấu hiệu nội tại của cơ thể. Phương pháp giảm cân và duy trì cân nặng khoa học, hiệu quả nhất là thay đổi lối sống. Một chế độ ăn uống hợp lý có tính toán giữa lượng calo nạp vào cơ thể và lượng calo tiêu thụ, kết hợp với một chế độ tập luyện phù hợp với thể trạng chắc chắn sẽ đem lại kết quả giảm cân như bạn mong muốn.

Có hại đối với cả thể chất và tinh thần bạn

ăn kiêng ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất

Liên tục chạy theo các mốt ăn kiêng sẽ dẫn tới tình trạng giảm sự trao đổi chất, tăng cân, cảm giác tiêu cực về hình ảnh cơ thể, sự thèm ăn, ăn uống mất kiểm soát… hậu quả là làm gia tăng khả năng hình thành và phát triển chứng rối loạn ăn uống.

Bạn không còn cảm nhận được dấu hiệu của cơn đói

ăn kiêng lâu dài gây mất cảm giác đói

Khi áp dụng các thực đơn ăn kiêng kém khoa học khiến cơ thể mệt mỏi, đói bụng làm bạn khó chịu. Bạn không thể duy trì tình trạng này lâu dài và sẽ quay trở lại ăn thường xuyên.Kết quả là như một sự bù đắp lại cho những ngày tháng ăn kiêng khổ cực, bạn trở lên ăn uống điên cuồng để thoả mãn cơn đói và giải toả căng thẳng. Và khi bạn đang mắc kẹt trong một chế độ ăn kiêng bằng cách phủ nhận cơn đói để rồi sau đó ăn uống một cách mất kiểm soát, bạn sẽ dễ dàng mất đi khả năng nhận thức về cảm giác đói và cảm giác no bụng.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2018 Hamosline.