Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

8 loại trái cây mùa hè ăn nhiều sẽ gây nóng

Trái cây là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng vì chúng chứa rất nhiều loại vitamin, chất xơ, glucose, vi chất dinh dưỡng… Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều những loại trái cây có tính nóng sẽ làm thân nhiệt bạn tăng cao đặc là vào ngày hè nắng nóng như này. Cần chú ý ăn vừa đủ 8 loại quả dưới đây để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của bạn.

Quả nhãn:

quả nhãn

Là loại trái cây dễ dùng, rất phổ biến ở nước ta, có vị ngọt, thơm ngon… Tuy nhiên, loại quả này cũng là nguồn cơn gây ra mụn nhọt, mẩn ngứa. Phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn nhãn vì khi ăn vào, cơ thể sẽ nóng, gây xáo trộn sự phát triển bình thường của thai nhi dẫn tới chảy máu, đau bụng…

Quả ổi: 

quả ổi

Là loại quả hầu như có phổ biến quanh năm và rất được nhiều người ưa thích. Quả ổi là nguồn cung cấp vitamin c dồi dào, giúp cơ thể cường tráng nếu biết cân chỉnh liều lượng. Ăn quá nhiều ổi hàng ngày không chỉ sinh nhiệt, gây nóng, nổi mụn trên da mà còn dễ khiến bạn bị táo bón.

Quả mận:

quả mận

Trong mận chứa nhiều carotene khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho mắt. Hạt mận cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protein, chất béo, phốt pho, sắt, kali… có tác dụng giải độc. Tuy nhiên, quả mận có tính nóng nên  nếu ăn quá nhiều cũng làm thân nhiệt của chúng ta tăng lên. Đặc biệt, phụ nữ mang thai ăn nhiều mận có thể gây phát ban, mụn nhọt, không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Quả vải:

quả vải

Mùa hè đến cũng là lúc quả vải bước vào vụ thu hoạch nên được mọi người sử dụng khá nhiều. Đây là loại quả có hàm lượng đường rất cao, không tốt cho những thai phụ đã từng mắc bệnh tiểu đường hoặc thừa cân. Bên cạnh đó, quả vải có tính nóng nên chị em cần hạn chế ăn tránh bổ sung quá nhiều vào cơ thể.

Quả đào: 

quả đào

Quả đào có vị ngọt, tính nóng nên nếu  bà bầu ăn nhiều dễ bị xuất huyết. Lông ở vỏ quả đào rất dễ gây ngứa, rát cổ họng, không tốt cho người bị ho, mẫn cảm, hay bị dị ứng. Vì thế, không nên ăn quá nhiều đào và khi ăn nên gọt vỏ trước khi ăn.

Quả na:

Na là loại trái cây nóng

Na mùi rất thơm, vị ngọt lịm dễ ăn nên được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, quả na cũng được coi là một trong số các loại quả gây nóng nhất cho cơ thể. Với những người vốn có sẵn tính nóng thì chỉ cần ăn vài quả là có thể đã làm cho nổi mụn. Thâm chí, nhiều người khi ăn na xong sẽ bị táo bón, mọc mụn trên mặt.

Quả mít:

quả mít

Mít là một loại trái cây gây ra nóng, cộng với nhiệt độ và thời tiết mùa hè sẽ gây mụn nhọt tức thì cho sức khỏe nếu sử dụng nhiều. Hương vị thơm lừng, múi vàng, mọng, ngọt sẽ khiến nhiều người không cưỡng lại được. Vì thế, dù có yêu thích thế nào bạn cũng nên không nên ăn nhiều cùng lúc và liên tục. Nên hạn chế ăn nhất là lúc tiết trời oi bức.

Chôm chôm:

chôm chôm

Đây cũng là loại quả có mặt trong danh sách trái cây có tính nóng. Nó sẽ khiến cơ thể bạn sinh nhiệt nên dùng nó chắc chắn không tránh khỏi mụn nhọt. Tuy nhiên, ăn vài quả và ăn không thường xuyên thì rất ngon và tốt cho sức khỏe.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2018 Hamosline.