Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Bánh mì giảm cân hiệu quả, có nên tin tưởng?

Người giảm cân thường sử dụng bánh mì làm nguồn carb cần thiết cho cơ thể thay vì dùng cơm. Tại sao bánh mì lại có tác dụng giảm cân tốt như thế? những bật mí dưới đây sẽ giúp bạn tìm được hướng bổ sung carb có lợi cho quá trình giảm cân của mình.

Bánh mì là thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày, chúng cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bánh mì chứa lượng carbohrdat khá dồi dào nhưng có lượng calo thấp hơn nhiều thực phẩm khác như cơm trắng. Nguyên nhân là do bánh mì được chế biến từ hạt còn nguyên cám, giúp giảm cảm giác đói, kiểm soát tốt lượng đường trong máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Chính vì vậy người giảm cân thường sử dụng bánh mì làm nguồn carb cần thiết cho cơ thể thay vì dùng cơm.banh-mi-giam-can-hieu-qua

Tuy nhiên không phải bánh mì nào cũng có tác dụng giảm cân. Những loại bánh mì có độ tinh chế cao sẽ làm bạn tăng cân nhanh chóng hơn, và một trong những sản phẩm đó là bánh mì trắng. Bên cạnh đó, những loại bánh mì có chỉ số đường huyết GI thấp, giàu chất xơ như ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì nguyên chất được xem thực phẩm hỗ trợ giảm cân rất tốt. Giảm cân hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn của bạn cũng như cách bạn sử dụng bánh mì trong thực đơn của mình.

Các loại bánh mì trong giảm cân

  • Bánh mì trắng

Các loại bánh mì trắng thường chứa hàm lượng calo khá cao, khoảng 230 calo trong 100gam bánh. Bánh mì trắng cũng là loại bánh có độ tinh chế cao, không nên sử dụng trong giảm cân

  • Bánh mì đenbanh-mi-den-giup-giam-can-hieu-qua

Bánh mì lúa mạch đen là loại bánh không có bột mì mà thành phần chủ yếu là bột lúa mạch đen thiên nhiên. Laoij bánh mì này giúp giảm cân rất tốt nhờ lượng chất xơ cao, gấp 4 lần bánh mì trắng và có hàm lượng calo < 20%

  • Bánh mì nguyên cám

Đúng như tên gọi, đây là loại bánh mì được làm từ cám – phần nhiều chất xơ nhấ trong các hạt lúa mì. Loại bánh mì này chứa rất nhiều chất xơ, giúp bạn giảm cảm giác đói từ đó giảm cân hiệu quả, đồng thời chúng cũng cung cấp gần 25% protein giúp cơ thể có đủ dinh dưỡng.

  • Bánh mì hạt lanh

Bánh mì hạt lanh chứa nhiều Lselen, kaki và mangan, có chỉ số GI thấp và chứa hàm lượng chất xơ cao, rất có lợi khi sử dụng trong thực đơn giảm cân.

Sử dụng bánh mì như thế nào để giảm cân hiệu quả?

Tuy chứa nhiều chất xơ, có khả năng hỗ trợ giảm cân tốt nhưng bạn không nên lạm dụng sản phẩm này để tránh tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng cho cơ thể. Chỉ nên ăn bánh mì một lần vào buổi sáng hoặc bữa ăn nhẹ trong ngày. Mỗi bữa khoảng 2-3 lát bánh, không ăn quá nhiều. Đặc biệt không nên ăn bánh mì vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ vì đây là thời điểm cơ thể có ít vận động, nếu nạp dư thừa quá nhiều năng lượng sẽ gây tích tụ mỡ thừa tại các “kho chứa” ở vùng đùi, eo, bụng, mông… khiến cơ thể phát phì nhanh chóng, phá hoại kế hoạch cán đích mục tiêu cân nặng

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.