Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Bất ngờ với cách giảm cân cho người khó giảm

Bạn chán nản với những ngấn mỡ thừa trên cơ thể. Bạn đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng đều thất bại. Đừng lo lắng, hãy kiên trì và quyết tâm hơn nữa, thành công sẽ mỉm cười với bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm cân thông minh cho người khó giảm để lấy lại sự tin tin cho bản thân.

Người nào là người khó giảm cân

Những người béo phì do di truyền và do mắc các bệnh rối loạn chuyển hóa, nội tiết là những người khó giảm cân. Vậy, nguyên nhân là do đâu?

Những người béo phì do di truyền là người có gen béo bẩm sinh, mỡ tích tụ sớm và lâu, đồng thời thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ từ khi còn nhỏ.

Người mắc bệnh lý về rối loạn chuyển hóa, nội tiết như rối loạn tiểu đường, lipid huyết cũng có thể xuất hiện bẩm sinh, hoặc do chế độ ăn uống không hợp lý.

Việc giảm cân ở những đối tượng này không chỉ dừng lại ở việc giảm mỡ mà điều quan trọng đầu tiên là cần kiểm soát được tình trạng bệnh lý, sau đó thực hiện các phương pháp tác động làm giảm kích thước tế bào mỡ giúp giảm cân. Những người nằm trong nhóm khó giảm cân phải thật sự kiên trì và chỉ sử dụng các phương pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe.

Có phải không giảm được cân do cơ địa?

Ngoại trừ nhóm khó giảm cân được trình bày ở trên thì không có việc không thể giảm cân do cơ địa.

Việc giảm cân là một việc không hề đơn giản và thoải mái. Đó là cuộc đấu tranh tâm lý dữ dỗi, cần đến sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ của bản thân để đánh thắng sức cám dỗ từ thức ăn và lười vận động. Vì vậy, đầu tiên, hãy lập một bản kế hoạch chi tiết, đề ra mục tiêu cụ thể của từng tuần, từng tháng. Sau đó xác định tình trạng thừa cân của bản thân (Chỉ số BMI) để xác định phương pháp giảm cân tối ưu.

Công cụ tính BMR

Thủ phạm gây thừa cân béo phì là mỡ trắng chiếm 93-97%, chứa đầy triglycerides và cholesterol, kích thước lớn từ 25-200 micron. Mỡ trắng dễ tăng về số lượng, kích thước có thể tăng gấp 20 lần so với ban đầu. Tăng kích thước mỡ trắng là nguyên nhân gây tăng cân béo phì. Do vậy, giảm cân hiệu quả, an toàn và ổn định lâu dài cần tập trung tác động đến “thủ phạm” này. Một số thuốc giảm cân nhanh chỉ có tác dụng làm sụt cân nặng do mất nước chứ không hề giải quyết mỡ trắng. Vì vậy, giảm cân an toàn và ổn định không phải là việc có thể làm trong một vài ngày và chỉ cần sử dụng thuốc giảm cân nhanh là đủ. Phương pháp giảm cân tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng là kết hợp 3 yếu tố: Điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, tập luyện vận động tiêu hao năng lượng và sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc tự nhiên.

Công thức giảm cân nhờ cân bằng chuyển hóa năng lượng trong cơ thể

Cả 3 yếu tố then chốt trong việc giảm cân đã trình bày ở trên đều tuân thủ nguyên tắc cân bằng chuyển hóa năng lượng trong cơ thể – nguyên tắc sinh lý học tự nhiên của con người.

Xem thêm: Cân bằng chuyển hóa năng lượng- nguyên tắc giảm cân vàng

Khi năng lượng hấp thụ vào cân bằng với năng lượng tiêu hao nghĩa là cơ thể không dư thừa năng lượng, không có nguyên liệu để tích tụ mỡ thừa, cân nặng được duy trì cở mức ổn định, cân đối. Tăng cân khi năng lượng dư thừa nhiều, tích lũy qua thời gian dài, làm gia tăng kích thước tế bào mỡ trắng.can bang chuyen hoa nang luong trong co the

  • Con đường chính để cơ thể hấp thụ năng lượng chính là thức ăn. Kiểm soát lượng thức ăn mỗi bữa chính là cách tác động để cân bằng năng lượng hấp thụ vào cơ thể. Theo các chuyên gia, người muốn giảm cân nên giàm 200 – 500calo/ ngày so với số calo cần thiết bình thường.
  • Tiêu hao năng lượng trong cơ thể nhờ vào 3 chuyển hóa chính: Chuyển hóa cơ bản; chuyển hóa sinh nhiệt và chuyển hóa vật lý. Trong đó ta chỉ có thể tác động vào chuyển hóa vật lý (chiếm 20% tổng năng lượng tiêu thụ) để làm tiêu hao năng lượng bằng các bài tập thể dục, vận động thể chất.

Như bạn thấy đấy, trên cơ sở nguyên tắc cân bằng chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất chính là kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, giảm năng lượng đầu vào và tập luyện thể chất để tiêu hao năng lượng.

1Nguyên tắc giảm cân dựa trên chuyển hóa sinh lý tự nhiên của cơ thể đã được áp dụng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe HamoSline. Mang lại cho người dùng cảm giác an tâm, tin tưởng, HamoSline đang ngày càng khẳng định được công dụng hiệu quả và an toàn của mình trên hành trình hỗ trợ giảm cân của chị em phụ nữ mọi lứa tuổi.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.