Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Béo phì đang xa rời tôi từng ngày

Khi chỉ cao 1 m 55 và nặng 60 kí bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang sống trong địa ngục. Đó là khoảng thời gian bạn phải nhìn bạn bè của mình diện quần áo hợp thời mà bản thân không có đủ dũng khí để thử. Đó là lúc nhìn thấy bản thân mình cả ngày mong sao lớp mỡ trên cơ thể biến đi. Có cả tá lý do để biện hộ cho việc béo và bác bỏ việc ăn kiêng. Bạn sẽ giảm cân trong đau khổ và hầu hết là sẽ bỏ cuộc ngay từ vạch xuất phát. Tất nhiên Béo cũng không hẳn là xấu.

Tôi cũng chẳng đồng tình khi người ta mang lên tạp chí thời trang những cô nàng gầy nhom như Hoàng Thuỳ hay Kha Mi Van. Ở Nhật bản có nguyên cả một tạp chí cho phụ nữ béo và ngợi ca việc béo đẹp. Nhưng nếu suy nghĩ quá tiêu cực hoặc ngợi ca bản thân quá thì bạn đã đánh mất cho mình cơ hội để cảm nhận bản thân tốt đẹp hơn.

Khi tôi bước vào vạch xuất phát của việc giảm cân tôi đã đặt ra quá nhiều áp lực cho bản thân như đẹp hơn để có công việc hay đẹp hơn để có thể tự tin mặc đồ bơi. Nhưng chính những điều đó làm tôi càng cảm thấy bản thân mình thực sự thất bại và rồi tôi sớm từ bỏ bằng một bữa ăn thả ga sau đúng 2 tuần giảm cân.

Vậy là sau một thời gian tôi đã quyết định làm với toàn bộ tình yêu dành cho bản thân mình. Từ bỏ những khẩu hiệu dớ dẩn trước kia, giờ tôi chỉ có một khẩu hiệu duy nhất: giảm 1 Lạng là yêu và tôn trọng bản thân mình thêm 10 lần, giảm cân để bảo vệ sức khỏe. Chẳng có gì bằng yêu quý và tôn trọng cơ thể mình. Tôi ăn uống điều độ vì tôi biết rằng tôi xứng đáng được khỏe mạnh hơn bất kì ai. Tôi cười tươi mỗi khi chạy bộ buổi tối vì nghĩ rằng tôi đang trân quý cơ thể và vóc dáng của mình. Tôi làm mọi thứ tốt cho bản thân nhất có thể chứ không vì một ai khác cả. Tôi giảm cân vì tôi yêu thương bản thân tôi hơn mấy cô người mẫu trên tạp chí và vì tôi xứng đáng được yêu thương như vậy.

Cảm ơn HamoSline đã giúp tôi trên hành trình giảm cân ấy. HamoSline mang lại cho tôi sự tin tưởng, công thức giảm cân khoa học, chỉ có thể hiệu quả khi mình tôn trọng chuyển hóa sinh lý tự nhiên của cơ thể.

Bây giờ tôi đã giảm được 3kg sau 2 tháng dùng HamoSline kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện thể dục 40 phút một ngày. Thật sự rất vui và tin tưởng người bạn đồng hành giảm cân thông minh – HamoSline

Tâm sự của bạn Phạm Thị Trà, 25 tuổi, sống tại Hà Nội. SĐT: 0169****818

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.