Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Bí quyết giảm cân hiệu quả với mướp đắng

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, khả năng giảm và duy trì đường trong máu ổn định, ngăn ngừa cơ thể hấp thu đường thừa, mướp đăng được tin dùng là sản phẩm hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả.

Mướp đắng là thực phẩm có vị như tên gọi, rất giàu chất dinh dưỡng. Mướp đắng có lượng beta – carotene nhiều gấp hai lần trong bông cải xanh, lượng canxi gấp đôi rau bina, gấp đôi lượng kali trong chuối. Ngoài ra, thực phẩm này còn giàu vitamin C, B1, B2, B3, phốt pho và chất x. Mướp đăng có nguồn gốc từ Ấn Độ, phát triển mạnh ở khí hậy nóng, ẩm như châu Á, Nam Mỹ.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, khả năng giảm và duy trì đường trong máu ổn định, ngăn ngừa cơ thể hấp thu đường thừa, mướp đăng được tin dùng là sản phẩm hỗ trợ giảm cân vô cùng hiệu quả.

Một số công thức giảm cân với mướp đắng như sau:

Nước ép mướp đắng công thức 1

nuoc-muop-dang-giam-canNguyên liệu:

  • 1 quả mướp đắng
  • 1 nhúm cần tây
  • 1 quả táo
  • 1 quả dưa chuột
  • 1 quả chanh đã lột vỏ

Cách làm:

  • Bổ mướp đắng theo chiều dọc, bỏ hết hạt
  • Cắt nhỏ từng nguyên liệu, sau đó cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn
  • Cuối cùng lọc bỏ xác, giữ lại phần nước và uống trong ngày.

Nước ép mướp đắng công thức 2

Nguyên liệu:

  • 1 quả mướp đắng
  •  Ít muối
  • Ít mật ong

Cách làm:

  • Mướp đắng cạo sạch vỏ, cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hạt và phần thịt trắng rồi cắt nhỏ ngâm vào nước muối khoảng 30 phút.
  • Cho mướp đắng đã ngâm + mật ong vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, lọc bỏ xác, giữ nước và uống trong ngày.

Trà mướp đắngmuop-dang-giam-can-bang-tra-muop-dang

Nguyên liệu: Mướp đắng

Cách làm:

  • Mướp đắng cắt thành miếng có độ dày từ 1 đến 2mm.
  • Đổ mướp đã cắt vào chảo đảo đều, đến khi mướp khô và chuyển thành màu nâu thì tắt bếp.
  • Sau khi mướp đã khô, cho vào hũ kín, trữ trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần (HSD: 2 tháng)
  • Cách uống: cho 1 ít mướp khô vào ấm, pha trà uống như bình thường

Chú ý:

  • Uống mướp đắng tốt nhất là trước và sau bữa ăn, không nên dùng thực phẩm này lúc đói.
  • Tối đa 2 quả/ ngày, 4 quả/ tuần. Dùng nhiều có thể gây tiêu chảy, bệnh về dạ dày
  • Không nên dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú vì dễ bị co thắt tử cung, gây xuất huyết
  • Mướp đắng có tác dụng hạ huyết nên không dùng cho người có huyết áp thấp

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.