Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Cách giảm cân kì lạ mà hiệu quả

Có những mẹo nho nhỏ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn. Một vài gợi ý dưới đây nghe co vẻ kì lạ nhưng thực tế lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả đấy.

Ngửi một số mùi hương

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh, ngửi một số mùi hương như hương chuối, hương bạc hà có thể giúp bạn có cảm giác đói, chúng tạo tín hiệu đánh lừa não bộ nghĩ răng cơ thể đang tiêu thụ thức ăn. Quá trình tiêu hóa là quá trình cần thiết để cơ thể trao đổi chất, đào thải chất thừa bao gồm cả mỡ xấu đã được vận chuyển đến. Việc tạo cảm giác đói nghe có vẻ sẽ làm bạn ăn nhiều lên, nhưng thực tế các mùi hương này không làm bạn thèm ăn, chi kích thích não bộ hoạt động trao đổi và chuyến hóa năng lượng trong cơ thể nhanh hơn, giúp giải phóng mỡ thừa thành năng lượng.giam can voi bac ha

Ngửi mùi hương bạc hà có thẻ giúp bạn tiêu hao calo

Ăn sáng nhiều hơn ăn tối

Reader’s Digest đã đưa ra một thí nghiệm chứng minh như sau:

Đối tượng: 2 nhóm phụ nữ béo phì

Cách làm: Cả hai nhóm đều sử dụng thực phẩm như nhau nhưng lượng calo khác nhau.

  • Nhóm 1: Tiêu thụ 700 calo bữa sáng, 500 calo bữa trưa và 200 calo vào bữa tối.
  • Nhóm 2: Tiêu thụ 200 calo bữa sáng, 500 calo bữa trưa và 700 calo vào bữa tối.

Kết quả: Sau 13 tháng, nhóm 1 giảm được 6kg, nhóm 2 giảm được 3kg.

Thử nghiệm trên đã chứng minh, ăn sáng đầy đủ không chỉ quan trọng mà còn hỗ trợ giảm cân rất tốt. Thực tế, việc ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng và calo sẽ giúp bạn có đủ năng lượng hoạt động cho một ngày, giúp bạn hạn chế ăn vặt, ăn ít hơn vào buổi tối là khoảng thời gian mà cơ thể có ít hoạt động thể chất, cần ít năng lượng. Từ đó sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, không tăng cân và có thể giảm cân hiệu quả nếu kết hợp thêm chế độ tập luyện để tiêu hao năng lượng dư thừa.

Ăn trước gương

Các chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe để chỉ ra rằng, ăn trước gương có thể giúp bạn cắt giảm 1/3 lượng thức ăn so với bình thường. Gương sẽ nhắc nhở bạn kiểm soát hàm lượng thức ăn mỗi bữa, giúp bạn đạt được mục tiêu về lượng calo mỗi bữa đã đề ra.giam can bang an truoc guong

Ăn trước gương giúp bạn nhanh no hơn

Sử dụng màu xanh lam

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh đươc màu xanh lam làm cho thực phẩm kém hấp dẫn hơn. Ăn trong căn phòng màu xanh lam có thể giúp bạn giảm bớt 33% lượng thực phẩm so với bình thường. Với những người muốn giảm cân, nên sử dụng các đĩa, thìa, khăn trải bàn hoặc làm cho không gian xung quanh nhiều màu xanh lam để giảm bớt khẩu phần ăn mỗi bữa. Giảm lượng thức ăn giúp bạn giảm bạn năng lượng hấp thụ vào cơ thể, làm cho năng lượng hấp thụ vào nhỏ hơn năng lượng tiêu hao, từ đó có thể giảm cân hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bật đèn sáng khi ăn

Nếu để ý kĩ sẽ thấy, trong các nhà hàng ăn uống, thường đèn sẽ có màu vàng, ánh sáng tối làm cho không khí lãng mạn hơn, giúp bạn ăn nhiều hơn. Vì vậy, muốn giảm bớt cảm giác thèm ăn, hãy ăn uống dưới ánh sáng trắng.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.