Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Điều đặc biệt khi mặc áo mưa giảm cân

Lượng calo bị đốt cháy này thông qua các hoạt động mạnh của thể lực dựa trên cường độ tập và thời gian tập. Khi tập với cường độ cao, nhịp tim tăng lên, giúp đốt cháy nhiều calo hơn đồng thời làm toát mồ hôi nhiều hơn.

Tiết nhiều mồ hôi là giảm cân?

Nhiều người cho rằng, tiết mồ hôi nhiều sẽ giúp giảm cân nhanh chóng nên tăng cường các bài tập cường độ cao với mục đích ra càng nhiều mồ hôi càng tốt. Tuy nhiên, thực chất việc ra mồ hôi là kết quả của quá trình trao đổi chất và bài tiết trong cơ thế, ra mồi hôi là mất nước chứ không thể hiện việc giảm mỡ.tiet-nhieu-mo-hoi-co-giup-giam-can-khong

Việc toát nhiều mồ hôi khi tập luyện có thể một phần nói lên số lượng calo đã tiêu hao trong quá trình tập. Khi bạn tập luyện, nhịp tim và nhịp thở sẽ tăng dần theo cường độ tập để đáp ứng cung cấp đủ oxy cho cơ bắp thực hiện các hoạt động. Lượng calo bị đốt cháy này thông qua các hoạt động mạnh của thể lực dựa trên cường độ tập và thời gian tập. Khi tập với cường độ cao, nhịp tim tăng lên, giúp đốt cháy nhiều calo hơn đồng thời làm toát mồ hôi nhiều hơn.

Theo đó, mặc áo mưa, quấn nilong kín người khi tập luyện thực chất không làm bạn tiêu hao nhiều calo hơn mà chỉ làm ra mồ hôi nhiều hơn đồng nghĩa với việc mất nước nhiều hơn.

Việc tiết quá nhiều mồ hôi có thể làm dị ứng da, ngứa ngáy….

Hậu quả của việc ép cân bằng cách mặc áo mưahau-qua-cua-viec-ep-can-bang-ao-mua

  • Mặc áo mưa trong lúc tập luyện khiến cơ thể bị bó không một khuôn nhiệt quá kín, khó thoát khí, làm cơ thể tăng nhiệt đột ngột, dễ làm sốc, chóng mặt, mệt mỏi.
  • Làm cơ thể mất nước, nếu không bổ sung nước đầy đủ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể như suy giảm chức năng thận, suy giảm điện giải…
  • Hiệu quả giảm cân tạm thời do mất nước

Nên sử dụng phương pháp mặc áo mưa để giảm cân như thế nào?

  • Các vận động viên cần ép cân trước kỳ thi đấu có thể áp dụng cách này vì sử dụng trong thời gian ngắn, và đặc thù tập luyện + dinh dưỡng của vận động viên đảm bảo an toàn và được theo dõi sát sao bởi huấn luyện viên.
  • Nếu muốn ép cân nhanh trước các sự kiện quan trọng nên đặc biệt chú ý tình trạng sức khỏe.

Lời khuyên trong tập luyện giảm cân:

Giảm cân an toàn là một quá trình kết hợp các phương pháp khoa học từ dinh dưỡng, tập luyện cho đến thực phẩm hỗ trợ.

Khi tập luyện, nên chọn các bài tập vừa sức và phù hợp với cơ địa. Lựa chọn trang phục tập thoải mái, dế thấm mồ hôi. Tập luyện ở ngoài trời, nơi nhiều cây xanh là tốt nhất. Nên tập ít nhất 30 – 60 phút/ lần; 3 – 5 lần/ tuần.

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân: Nên chọn thực phẩm hỗ trợ giảm cân có nguồn gốc tự nhiên, giảm cân từ từ nhưng ổn định, không gây ra các tác dụng phụ như mất nước, ức chế thần kinh trung ương

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.