Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Giải đáp thắc mắc tại sao hít không khí thôi cũng béo

Có những người chỉ cần hít khí trời thôi cũng có thể tăng cân trong khi đó, rất nhiều cô nàng ăn mãi cũng không thể lên được gam nào. Đâu là nguyên nhân của hiện tượng này? Hãy tìm lời giải trong bài viết dưới đây.

Tạng người Ectomorph (Ecto)

Đây là tạng người có ăn mấy cũng không thể tăng cân được

Tiny belly
Tiny belly
  • Biểu hiện của Tạng người Ectomorph (Ecto): Cao, gầy, ngực nhỏ, chân tay nhỏ và dài, khả năng chuyển hóa nhanh, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể cao nên ăn nhiều cũng sẽ không tăng cân. Tạng người này khó béo nhưng dễ có thể là dạng skinny fat nghĩa là gầy nhưng có mỡ bụng.
  • Về chế độ ăn uống: Đối với tạng người này nên ăn nhiều hơn mức calo cần thiết, ăn nhiều bữa trong ngày, ăn đêm để tránh mất cơ bắp.
  • Về chế độ tập luyện thể chất: Hạn chế tập cardio, aerobic. Có thể chọn các bài tạ ngắn, bài có cường độ cao để tập trung tập cho các nhóm cơ lớn. Nên tập 3-4 lần. tuần vì về cơ bản, người tạng Ectomorph (Ecto) vốn sẵn có khả năng đốt mỡ cao.

Tạng người Mesomorph (Meso)

Đây là tạng người được thiên phú vẻ đẹp

  • Biểu hiện tạng người Mesomorph (Meso): Dáng thể thao, khỏe đẹp, cơ thể cân đối, nếu kiểm soát được các chế độ dinh dưỡng luyện tập đều đặn thì sẽ không thay đổi cân nặng. Do vậy, họ dễ tăng cân cũng dễ giảm cân tùy thuộc vào nhu cầu của bản thântang-nguoi-dep
  • Về chế độ dinh dưỡng: Người tạng Mesomorph (Meso) nên ăn vừa đủ theo lượng calo mà BMR cung cấp, đảm bảo đủ các nhóm dinh dưỡng, ăn 3 bữa chính, ăn vặt vừa phải trong ngày.
  • Về chế độ luyện tập: Kết hợp các bài tập vận động cường độ vừa, tập thể dục đều đặn 30-60 phút/ ngày để duy trì vóc dáng và sức khỏe. Chọn các bài tập vui nhộn như nhảy zumba, khiêu vũ, aerobic vừa giúp tiêu hao năng lượng vừa học thêm được một bộ môn nghệ thuật

Tạng người Endomorph (Endo)

Đây chính là những cô nàng chỉ cần hít khí trời thôi cũng có thể tăng cân.

  • Biểu hiện tạng người Endomorph (Endo): Thường có vóc dáng thấp, người dày, dễ tăng cân nhưng là tăng mỡ, cơ bắp không rõ nét.
  • Chế độ dinh dưỡng: Người tạng Endomorph (Endo) nên kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình, cần ăn ít hơn số lượng calo mà chỉ số BMR khuyên. Giảm tinh bột, chất béo trong mỗi bữa ăn từ 25-30% từng loại. Hạn chế ăn vặt trong ngày, không ăn tối muộn, và hạn chế ăn đồ ăn nhanh.
  • Chế độ luyện tập: Cần tập luyện để giảm mỡ toàn thân, giải phóng mỡ thành năng lượng, tránh tích tụ thêm mỡ thừa. Tập 30-60 phút mỗi ngày đều đặn, tăng dần cường độ tập theo thời gian. Các bài tập có thể duy trì dài và hiệu quả đó là đi bộ, bơi, carido, step-aerobic…. Đồng thời tận dụng mọi thời gian trong ngày để tăng cường thêm hoạt động thể chất của cơ thể.

tang-nguoi-beoXem thêm: Vén màn 3 bí mật trong “nghệ thuật” giảm cân

Càng cố gắng đẩy lùi mỡ thừa càng thất bại, vì sao vậy?

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.