Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Lúc nào cũng cảm thấy đói, tại sao vậy?

Lúc nào cũng cảm thấy đói, cũng có nhu cầu nạp năng lượng, tại sao lại như vậy? 5 nguyên nhân dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó và giúp bạn biết cách lên kế hoạch giảm cân hợp lý và khoa học cho bản thân mình

1. Do nhiệt độ thấp

Sự sụt giảm nhiệt độ có khả năng kích thích hormone tâm trạng gây ra cảm giác thèm ăn. Đồng thời khi thời tiết giảm nhiệt độ thấp, cơ thể thường phải tiêu hao thêm năng lượng cho việc giữ ấm, chính vì vậy bạn sẽ có cảm giác đói nhanh hơn, có nhu cầu bổ sung năng lượng nhiều hơn cho cơ thể.

2. Do thiếu ngủthieu-ngu-khien-ban-kho-giam-can

Thiếu ngủ khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, khó giảm cân 

Giấc ngủ vô cùng quan trọng trong việc điều hòa các hoạt động sống tuần hoàn của cơ thể. Khi thiếu ngủ, cơ thể sẽ sản xuất thêm Ghrelin – một loại hormone gây ra tình trạng đói. Đồng thời, cũng làm sụt giảm hormone leptin – là một loại hormone ngăn chặn sự thèm ăn. Sự cộng hưởng của hai yếu tố này khiến bạn càng thiếu ngủ nhiều càng cảm thấy muốn ăn, muốn nạp năng lượng.

3. Do thiếu nước11-cung-cap-du-nuoc-cho-co-the-la-cach-giam-can-thong-minh

Nước rất cần thiết và quan trọng đối với cơ thể 

Nước đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, chúng chiếm 70-80% trọng lượng cơ thể và thực hiện chức năng quan trọng của các tế bào, cơ quan. Khi thiếu nước, cơ thể sẽ gặp tình trạng mệt mỏi, không có sức sống, luôn có xu hướng kiếm tìm nguồn nước nên bạn thường xuyên muốn ăn để bổ sung nước cho cơ thể.

4. Do ăn nhanh

Các chuyên gia đã chứng minh, bộ não cần khoảng 20 phút mới có thể bắt kịp được với dạ dày. Chính vì vậy, khi bạn ăn quá nhanh, não bộ không nhận được tín hiệu no và vẫn có nhu cầu tiếp thêm nguồn năng lượng. Đó cũng là lí do khiến bạn tăng cân nhanh vì ăn quá nhiều.

5. Do stress

Theo các nghiên cứu và tổng hợp, khi bạn stress bạn có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường do không kiểm soát được bản thân và cảm xúc. Khi stress bạn sẽ ăn nhanh, não bộ không tiếp nhận được thông tin và bạn sẽ luôn cảm thấy đói.

Xem thêm: Càng cố gắng đẩy lùi mỡ thừa càng thất bại, vì sao vậy?

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.