Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Thế nào là kế hoạch giảm cân lí tưởng nhất?

Giảm cân là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, thực hiện theo chiến lược và kế hoạch để cán đích mục tiêu cân nặng một cách nhanh nhất. Và điều quan trọng hàng đầu trong bản kế hoạch đó chính là mục tiêu

ke-hoach-giam-can-ly-tuongKhông lập kế hoạch chính là lập kế hoạch cho thất bại. Giảm cân là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, thực hiện theo chiến lược và kế hoạch để cán đích mục tiêu cân nặng một cách nhanh nhất. Và điều quan trọng hàng đầu trong bản kế hoạch đó chính là mục tiêu. Các chuyên gia đã chứng minh được rằng, tham vọng mục tiêu có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả giảm cân của mỗi người. Cụ thể, các nhà khoa học đã thực hiện một nghiên cứu để chứng minh mối quan hệ giữa mục tiêu kì vọng và hiệu quả đạt được về số cân nặng được giảm. Nghiên cứu được tiến hành như sau:

  • Số người tham gia ăn kiêng và các chế độ luyện tập, vận động: 24.000 người.
  • Thời gian thực hiện giảm cân: 12 tháng
  • Thể trạng cơ thể: Những người tham dự đề là thành viên của Slimming World có chỉ số cơ thể BMI ít nhất 30 và được xếp loại vào danh sách người béo phì.
  • Số người tham gia nghiên cứu được chia thành các nhóm nhỏ và nhận tư vấn về quá trình giảm cân vào mỗi tuần. Khi bắt đầu kế hoạch, mỗi người sẽ viết ra con số kì vọng về số cân nặng giảm được của mình sau 12 tháng. Theo thống kê, các chuyên gia chia mục tiêu giảm cân thành 3 nhóm: 1 nhóm đặt mục tiêu giảm được 10% cân nặng; nhóm 2 đặt mục tiêu giảm 20% cân nặng; nhóm thứ 3 đặt mục tiêu cao hơn 20% cân nặng
  • Sau 12 tháng, kết quả nghiên cứu cho thấy: Những người đề ra mục tiêu giảm cân khắc nghiệt đã giảm tới 1/5 trọng lượng cơ thể, đây là một con số gáp đôi vo với những người mục tiêu thấp hơn. Cụ thể, nhóm 1 đều giảm được từ 10 – 11% cân nặng; nhóm 2 hầu hết cũng giảm được 19- 20% cân nặng của mình. Nhóm 3 hầu hết không đạt được mục tiêu của mình, bên cạnh đó còn có nhiều người bỏ cuộc giữa chừng vì cảm thấy không thể chạy kịp tới đích.
  • Từ kết quả trên, các chuyên gia kết luận muốn giảm cân thì điều quan trọng nhất là bạn phải có được cảm hứng, kế hoạch và mục tiêu nhất định nhưng mục tiêu đó phải đảm bảo bạn có thể hình dung và chắc chắn được sự thành công. Kết quả nghiên cứu này mong muốn mang đến cho bạn gợi ý tốt nhất để tút tát lại bản thân trong năm mới 2017 này.

Lời khuyên vàng của các chuyên gia về kế hoạch giảm cân lý tưởng là sự kết hợp 3 yếu tố: Chế độ dinh dưỡng – Chế độ tập luyện và sử dụng Thực phẩm hỗ trợ.

Giảm cân không quá khó, nhưng giữ cân ổn định sau khi giảm là vấn đề đau đầu đối với rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, bạn nên chọn các phương pháp giảm cân đánh trực tiếp vào tế bào mỡ trắng – thủ phạm của thừa cân, béo phì. Tránh các phương pháp giảm cân nhanh chỉ làm mất nước hoặc gây chán ăn trong một thời gian ngắn, sau đó sẽ tăng cân trở lại nhanh chóng. Hiện nay, thị trường thực phẩm giảm cân rất phong phú và đa dạng, chính vì vậy đòi hỏi chị em phải thật tinh tế và thông minh để chọn cho mình sản phẩm an toàn sức khỏe, hỗ trợ giảm mỡ tích tụ, mỡ nội tạng, có thể không giúp bạn giảm nhanh nhưng là giảm ổn định, giảm bền vững. Và HamoSline chính là một người bạn tin cậy dành cho những ai mong muốn sở hữu liệu pháp giảm cân “chậm mà chắc”.tieu-diet-mo-thua-bang-phuong-phap-giam-can-thong-minh

HamoSline được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, đặc biệt nhất là thành phần chiết xuất từ Nần Nghệ – một loại thảo dược quý giúp giảm mỡ, tốt cho tim mạch, đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2017 Hamosline.