Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Phương pháp giảm cân cực hiệu quả theo dáng người cụ thể

Có dáng người quả táo, dáng quả lê, dáng hình chữ nhật, dáng đồng hồ cat. Vậy đâu là sự khác biệt giữa các dáng người này?

Dang người hình quả Lê

Đặc điểm nổi bật là phần hông, đùi và mông lớn do mỡ tích trữ chủ yếu ở phần dưới cơ thể. Để giảm cân hiệu quả bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Hamo s line với chế độ ăn ít tinh bột, giàu protein và chú trọng luyện tập hông, đùi bằng các bài tập như chạy bộ, đạp xe, …

dang-nguoi-qua-leDáng người Đồng hồ cát

Dáng người đồng hồ cát khá cân đối và là niềm mơ ước của nhiều người. Khi bị thừa cân, béo phì, dáng người này thường có xu hướng tích mỡ tại ngực, cánh tay, hông, đùi và phần bụng thì gần như không bị ảnh hưởng. Bạn nên chơi các môn thẩ thao như đi bộ, bơi, aerobic kết hợp chế độ ăn nhiều rau xanh củ quả, giảm thịt đỏ, ăn tăng thịt trắng, giảm tinh bột và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ Hamo s line để sớm lấy lại vóc dáng lý tưởng.dang-dong-ho-cat

Dáng người hình quả Táo

Tay, ngực, bụng là những khu vực dễ bị tích mỡ nhiều nhất với những người có dáng hình quả táo. Nên chú trọng các bài tập giúp làm giảm mỡ bụng và giúp thon gọn vùng bắp tay. Bạn cũng đừng quên sử dụng sản phẩm hỗ trợ Hamo sline để nhanh chóng đạt được hiệu quả nhé.

dang-nguoi-qua-taoDáng người hình chữ nhật

Dáng người chữ nhật sẽ có lượng mỡ phân bố đều cơ thể khiến bạn mất đi những đường cong quyến rũ trên cơ thể. Những bài tập giúp nâng mông, săn chắc ngực và thu gọn eo như chống đẩy, tập tạ rất phù hợp với dáng người này. Cũng đừng quên chế độ ăn nhiều rau xanh và sử dụng sản phẩm HamoSline bạn nhé.

dang-hinh-chu-nhat

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.