Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Phương pháp giảm cân không lạ nhưng cực kì hiệu quả

làm tăng khả năng sinh nhiệt của cơ thể cũng chính là một cách giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng hơn, giải phóng mỡ tích tụ nhanh chóng hơn. Và ăn cay chính là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp kích thích hoạt động trao đổi chất, làm cơ thể nóng lên, hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân hiệu quả.

1. Đi bộ13-di-bo-giam-can-hieu-qua

Hoạt động thể chất là phương pháp giảm cân tự nhiên, khoa học và an toàn nhất. Với mỗi bài tập đều đặn hàng ngày khoảng 30 – 60 phút và 3 – 5 lần một tuần, bạn không chỉ có thể giảm cân hiệu quả, săn chắc cơ bắp giữ gìn làn da mà còn có thể tăng cường sức khỏe. Các chuyên gia cũng khẳng định, hoạt động thể chất nhẹ nhàng sau bữa ăn như đi bộ sẽ giúp kích thích tế bào receptor GLUT 4 (tế bào chuyển hóa glucose), giúp cơ thể tiêu thụ gulucose nạp vào cơ thể, ngăn khả năng tăng cao insulin, từ đó hạn chế khả năng tăng cân và đem lại cho bạn sự sảng khoải, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả. Hơn thế, việc đi bộ nhẹ nhàng sau bữa ăn rất có lợi cho cơ quan tiêu hóa, thúc đẩy trao đổi chất và chuyển hóa, tăng cường giải phóng mỡ thừa thành năng lượng, giúp giảm mỡ, giảm cân nhanh chóng.

2. Giảm nhiệt độ phòng

Trong cơ thể tồn tại hai loại chất béo là chất béo có hại hay còn gọi là mỡ trắng và chất béo có lợi hay còn gọi là mỡ nâu. Mỡ nâu có tác dụng đốt cháy năng lượng, ngăn tích tụ mỡ trắng nhưng hàm lượng mỡ nâu chỉ chiếm 3-7% trong cơ thể, trong khí đó lượng mỡ có hại (mỡ trắng) lại chiếm tới 93-97%. Mỡ nâu đốt cháy năng lượng để giữ ấm, bạn có thể dùng một số biện pháp để kích thích loại mỡ này tăng cường hoạt động hơn nữa như tắm nước lạnh, giảm nhiệt độ phòng, uống nước lạnh. Với hàm lượng thấp trong cơ thể nhưng nếu chúng ta biết cách tranh thủ kích hoạt mỡ nâu hoạt động thì vẫn có thể giảm được kha khá mỡ thừa tích tụ ở cổ, ngực và vùng lưng phía trên.

3. Ăn cay hơn

13-an-cay-giup-giam-can-nhanh-hon

Các món cay được chứng minh có tác dụng giảm cân rất tốt 

Cơ thể có hai hình thức tiêu hao năng lượng là chuyển hóa cơ bản và chuyển hóa vật lý. Chuyển hóa vật lý là những tác động vật lý, hoạt động thể chất của cơ thể. Chuyển hóa cơ bản là các chuyển hóa để giúp tế bào, cơ quan trong cơ thể hoạt động ổn định, đây thường là các hoạt động sinh nhiệt để đốt cháy năng lượng. Chính vì vậy, làm tăng khả năng sinh nhiệt của cơ thể cũng chính là một cách giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng hơn, giải phóng mỡ tích tụ nhanh chóng hơn. Và ăn cay chính là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp kích thích hoạt động trao đổi chất, làm cơ thể nóng lên, hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân hiệu quả.

Mặt khác, các chuyên gia thực hiện hàng loạt nghiên cứu và chứng minh được hợp chất tự nhiên capsaicin có tác dụng kiềm chế cơn đói, ngăn chặn cảm giấc thèm ăn đồ ngọt và những đồ ăn chứa nhiều chất béo.

4. Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su giúp cơ miệng hoạt động nhiều hơn. Khoa học đã chứng minh, nhai kẹo cao su không đường giữa các bữa ăn có thể giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn. Thời gian nhai khoảng 45 phút còn có thể giúp giảm cảm giác đói, cảm giác thèm đồ ngọt rõ rệt, từ đó giúp bạn hạn chế ăn vặt. Giảm ăn là giảm lượng calo nạp vào cơ thể, làm giảm tích tự mỡ do năng lượng dư thừa, đồng thời thúc đẩy chuyển hóa và trao đổi chất để giải phóng mỡ thừa bù đủ calo cho cơ thể hoạt động ổn định, khỏe mạnh.13-nhai-keo-cao-su-giup-giam-can-hieu-qua

Nhai kẹo cao su giúp bạn giảm cân mà không phải ai cũng biết 

Xem thêm: Tiêu diệt mỡ thừa bằng phương pháp giảm cân thông minh

Càng cố gắng đẩy lùi mỡ thừa càng thất bại, vì sao vậy?

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.