Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Trong tháng 7, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công Ty TNHH dược phẩm Tân Bách Tùng do hành vi thực hiện quảng cáo “láo” thực phẩm chức năng (TPCN).

Quảng cáo TPCN sai phép, dược phẩm Tân Bách Tùng bị phạt nặngDược phẩm Tân Bách Tùng quảng cáo “láo” TPCN viên nang Hamomax

Xử phạt 2 công ty vi phạm về quảng cáo TPCN

Cục ATTP: Báo chí đừng tiếp tay cho quảng cáo “láo”

Xử phạt 5 công ty TPCN quảng cáo “láo”

Phạt 8 công ty vi phạm quảng cáo TPCN sai phạm 130 triệu đồng

Cụ thể, Cục trưởng Cục ATTP Nguyễn Thanh Phong đã quyết định xử phạt Công ty TNHH dược phẩm Tân Bách Tùng (số 46, ngõ 268, phố Lê Trọng Tấn, tổ 37, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vì đã có hành vi thực hiện quảng cáo TPCN viên nang Hamomax có nội dung quảng cáo không phù hợp với nội dung đã đăng ký được cơ quan có thẩm quyền xác nhận với mức phạt là 25 triệu đồng.

Ngoài Công ty TNHH dược phẩm Tân Bách Tùng, trong tháng 7 này, Cục ATTP cũng đã xử phạt vi phạm hành chính đối với 22 công ty kinh doanh TPCN vi phạm về ATTP với tổng số tiền phạt gần 500 triệu đồng. Bên cạnh việc xử phạt hành chính, Cục ATTP cũng đã thu hồi hiệu lực 2 Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP và 2 Giấy xác nhận nội dung quảng cáo.

Các hành vi vi phạm được phát hiện gồm: Quảng cáo TPCN mà không được cơ quan có thẩm quyền xác nhận nội dung; quảng cáo không phù hợp với nội dung đã đăng ký được cơ quan có thẩm quyền xác nhận; Không duy trì việc kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm theo quy định; Vi phạm về điều kiện bảo quản và sản xuất thực phẩm.

Được biết, trong 7 tháng đầu năm 2015 (từ 1/1 đến 30/7) Cục An toàn thực phẩm (ATTP) đã ra quyết định xử phạt 112 cơ sở vi phạm về ATTP với tổng số tiền phạt hơn 2 tỷ đồng, trong đó có 95 cơ sở vi phạm về quảng cáo thực phẩm chức năng (TPCN) bị xử phạt gần 1,8 tỷ đồng.

© 2017 Hamosline.