Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Sẻ chia và đồng hành – doanh nghiệp Việt khơi dậy đam mê cùng những tân cử nhân Dược tương lai

Khi ra trường các tân cử nhân ngành Dược sẽ có cơ hội làm việc và phát triển bản thân như thế nào là điều mà các em sinh viên đặc biệt quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu, tâm lý của các em và nằm trong kế hoạch học tập năm 2016 – 2017, ngày 24.5.2017 vừa qua trường Cao đẳng Dược TW Hải Dương đã tổ chức chương trình TỌA ĐÀM với chủ đề: “CÔNG TÁC HƯỚNG NGHIỆP TƯ VẤN VIỆC LÀM”.

Đến tham dự tọa đàm có các thầy cô Hiệu trưởng, hiệu phó, trưởng ban chủ nhiệm khoa, hơn 200 bạn sinh viên đại diện cho hơn 1000 bạn sinh viên năm cuối. Đặc biệt, buổi tọa đàm hướng nghiệp còn vinh dự chào đón các vị khách quý, là những cựu sinh viên, doanh nhân thành đạt trong ngành dược như:

1 Ông Hoàng Tùng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng
2 Ông Trịnh Ngọc Vinh Giám đốc Công ty TNHH Sunny inter pharma
3 Ông Nguyễn Quang Vinh Chủ nhà thuốc Hệ thống nhà thuốc An Tâm – Hà Nội
4 Ồng Bùi Xuân Khánh Quản lý nhân sự Công ty CP Tập đoàn Merap group
5 Bà Nguyễn Thị Hiền Phó Giám đốc Công ty TNHH TM Quốc tế Á Mỹ
6 Ông Từ Văn Quyết Giám đốc Công ty TNHH đầu tư thương mại Tuệ Minh
7 Ông Nguyễn Duy Thành Quản lý marketing Công ty TNHH Trường Sơn
8 Ông Vũ Đức Thiện Giám đốc Công ty CPTM DV và XNK Hoàng Thành

 

Là một doanh nhân xuất thân từ ngành Dược, Ds. Hoàng Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng có mối quan tâm đặc biệt với các bạn sinh viên – tân cử nhân tương lai – nguồn lực phát triển doanh nghiệp và xã hội. Hướng tới giá trị sẻ chia và nâng bước thế hệ đàn em, Ds. Hoàng Tùng đã đến tham dự tọa đàm và dành lời khuyên chân thành cho các bạn sinh viên.

Anh chia sẻ: “Các bạn sinh viên cần định hướng nghề nghiệp trước, sau đó mới tìm việc làm’’, anh cũng khuyên các  bạn sinh viên để thành công trong sự nghiệp cần phải biết ước mơ, dám khát khao, biết thiết kế và biết lên kế hoạch cho công việc sắp tới của các bạn.

Bên cạnh việc khích lệ tinh thần, định hướng nghề nghiệp, giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên, các vị khách mời còn trao tặng học bổng để động viên sự nỗ lực cố gắng theo đuổi ước mơ vì sức khỏe cộng đồng của sinh viên ngành Dược. Ds. Hoàng Tùng trao tặng 10 triệu đồng vào quỹ học bổng của trường và dành tặng 3 suất học bổng (Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 3 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tọa đàm hướng nghiệp là một trong những hoạt động bổ ích, ý nghĩa, có giá trị cộng đồng cao, thực sự mang lại lợi ích và hướng đi đúng đắn cho các bạn sinh viên đang đầy nhiệt huyết, ước mơ nhưng lại thiếu định hướng và kinh nghiệm thực tế. Ds. Hoàng Tùng đánh giá rất cao tinh thần cầu thị, lắng nghe và nắm bắt cơ hội của sinh viên Cao đẳng Dược TW Hải Dương.

Buổi tọa đàm kết thúc thành công tốt đẹp, mạng lưới liên kết thông tin giữa nhà trường và doanh nghiệp được thành lập và ngày càng hoàn thiện để nối kết doanh nghiệp và sinh viên, giúp sinh viên có định hướng học tập để khi ra trường đáp ứng được các tiêu chí của nhà tuyển dụng, có thể làm việc và phát triển tối đa khả năng của bản thân.

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2017 Hamosline.