Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Thảo dược quý Nần nghệ – Công thức độc quyền giúp hạ mỡ, giảm cân hiệu quả, an toàn

Thử nghiệm lâm sàng – Bằng chứng khoa học chứng minh hiệu quả hạ mỡ,

giảm cân an toàn của Nần nghệ (Dioscorea collettii)

Béo phì được coi là vấn nạn toàn cầu với khoảng 30% người dân trên toàn thế giới đang mắc phải. Tỉ lệ thừa cân, béo phì ở Việt Nam hiện chiếm khoảng 12,5% dân số. Theo dự báo của WHO năm 2025 tỉ lệ thừa cân, béo phì ở phụ nữ Việt Nam sẽ là 24% và nam giới là 16%.

beo-phi-gay-cac-benh-nguy-hiem-khac

Không chỉ làm biến đổi ngoại hình, gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý, béo phì còn là nguyên nhân của một loạt căn bệnh mạn tính và một số dạng ung thư nguy hiểm. Thực tế, trong cơ thể con người luôn tồn tại 2 loại mỡ:

  • Mỡ nâu: chiếm 3 – 7%, giúp đốt cháy năng lượng
  • Mỡ trắng: chiếm 93 – 97%, chứa đầy triglycerides và cholesterol. Kích thước rất lớn, dao động từ 25-200 micron. Dễ tăng về số lượng và kích thước có thể tăng gấp 20 lần so với ban đầu.

Như vậy mỡ trắng chính là thủ phạm gây thừa cân, béo phì và các rối loạn chuyển hóa lipid, glucid, protid, …

1. Hành trình tìm thảo dược “bớt béo” – Nần nghệ

Đầu những năm 1970, các chuyên gia trường Đại học Dược Hà Nội thực hiện chuyến đi thực tế, tìm kiếm cây thuốc trên vùng Sơn La. Một ngày đang đi các chuyên gia gặp một cụ già người Dao làm rẫy gần đó, và được cụ chỉ cho một cây dây leo cuốn, củ màu vàng, rễ giống râu hùm, có vị đắng và chỉ mọc ở độ cao 1500m so với mực nước biển. Cụ bảo: “Cây này quý lắm, dùng để làm thuốc, đã chưa béo bụng cho rất nhiều cán bộ người xuôi lên đây công tác”. Về mặt thực vật học, các chuyên gia nhận ra đây cây thuốc này thuộc họ củ Nâu, thuộc chi Dioscorea.

Cây thuốc này sau đó đã được giám định tên khoa học là Dioscorea collettii, chiết xuất saponin steroid từ củ với hàm lượng khá cao. (Những năm sau đó trong các công trình khoa học đăng trên tạp chí Dược học trong nước và ở Liên Xô cũ, tôi đặt tên cây này là Nần nghệ).

nan-nghe-thao-duoc-giam-mo

2. Các công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng hạ mỡ, giảm cân của Nần nghệ

Sau khi phát hiện ra cây thuốc quý,  các chuyên gia đến từ trường đại học Dược Hà Nội phối hợp cùng các bác sĩ tại bệnh viện Việt Xô thực hiện rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về Nần nghệ. Kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Viện Bảo vệ sức khỏe người cao tuổi và Viện Quân y 7 cho thấy:

Kết luận: Sử dụng Saponin chiết xuất từ Nần nghệ trên người có cân nặng lớn, bị tăng cholesterol toàn phần, LDL – c, Triglycerides cho thấy các chỉ số hạ rất mạnh về ngưỡng ổn định và có xu hướng tăng mỡ tốt HDL-c. Đặc biệt cholesterol toàn phần trong máu của ~100% người bệnh đều giảm. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng xấu nào. Nhờ cơ chế hạ mỡ xấu trong cơ thể, Nần nghệ hỗ trợ phòng và điều trị hiệu quả những căn bệnh nguy hiểm như mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Kết quả nghiên cứu dược lý còn cho thấy Nần nghệ có tác dụng hạ, ổn định huyết áp và điều hòa nhịp tim rất hiệu quả.

bieu-do-can-nang
Chỉ số cân nặng của người tham gia thử nghiệm lâm sàng trước và sau khi sử dụng Nần nghệ

bieu-do-triglycerides

Chỉ số Triglycerides của người tham gia thử nghiệm lâm sàng trước và sau khi sử dụng Nần nghệ

bieu-do-ldl-cholesterol

Chỉ số Cholesterol toàn phần của người tham gia thử nghiệm lâm sàng trước và sau khi sử dụng Nần nghệ

Ngoài Việt Nam, từ những năm 1985 ở Liên Xô đã sử dụng thuốc polysponin và diosponin từ các loài Dioscorea caucadica và Dioscorea nipponica. Tại Trung Quốc và một số nước khác trên thế giới cũng có công trình nghiên cứu Saponin trong Nần nghệ. Kết quả nghiên cứu cho thấy Saponin trong Nần nghệ là saponin steroit có tác dụng hạ cholesterol cao và hạ Triglycerides rất hiệu quả.

Đầu năm 2016, bác sĩ Y học cổ truyền Nguyễn Thị Lệ Hà – bác sĩ tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương đã tiến hành làm nghiên cứu lâm sàng trên 60 bệnh nhân trong vòng 6 tháng, kết quả cho thấy Nần nghệ giúp hạ rất mạnh mỡ Cholesterol (LDL cholesterol; cholesterol toàn phần) và mỡ Triglycerides. Đặc biệt cân nặng, chỉ số vòng bụng và chỉ số BMI của ~ 100% bệnh nhân đều giảm. Ưu điểm nổi trội của Nần nghệ là không gây tác dụng phụ, không gây tình trạng tụt huyết áp, mệt mỏi, chán ăn, mất nước và không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa, chỉ số huyết học sau khi sử dụng. Ngoài ra Nần nghệ còn làm tăng tỉ trọng mỡ tốt trong cơ thể, giúp đốt cháy năng lượng hiệu quả.

thay-doi-chi-so-BMI-sau-su-dung-nan-nghe

Sự thay đổi cân nặng và chỉ số BMI của bệnh nhân trước và sau khi sử dụng Nần nghệ

chi-so-huyet-hoc

Sau 6 tháng sử dụng Nần nghệ, chỉ số huyết học của bệnh nhân không hề thay đổi

chi-so-hoa-sinh

Sau 6 tháng sử dụng Nần nghệ, chỉ số sinh hóa của bệnh nhân không hề thay đổi

3. Cơ chế hạ mỡ, giảm cân của Nần nghệ

Chiết xuất Saponin trong Nần nghệ khi vào cơ thể sẽ đánh tan mỡ tích tụ, đốt cháy mỡ LDL – c, Triglycerides, Cholesterol toàn phần; thúc đẩy đào thải chất béo trong máu, trong nội tạng ra bên ngoài. Đặc biệt Nần nghệ không gây mất nước, không gây nôn, không gây mất ngủ và không gây ra bất kì tai biến nào cho người sử dụng.

Với nhiều công trình khoa học trong nước và nước ngoài đánh giá về hiệu quả, tính ưu việt của nguồn gen dược liệu quý Nần nghệ. Đây chính là giải pháp thiên nhiên ưu việt từ thảo dược cho người muốn sở hữu một phương pháp giảm cân thông minh, giảm cân bảo vệ sức khỏe.

sach-do-viet-nam
Nần nghệ được đưa vào danh mục thực vật quý hiếm “Sách Đỏ Việt Nam” phần 2 trang 391 và 392

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.