Mua ngay
Thu nhỏ
Thông tin liên hệ!
http://hamosline.net/nu-sinh-my-17-tuoi-tro-thanh-thac-si-toan-hoc/
http://hamosline.vn/cam-on-da-dat-hang/


Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 096 173 8283 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Vén màn 3 bí mật trong “nghệ thuật” giảm cân

Giảm cân ấy à? Đó là việc “chia tay” không day dứt với Mỡ thừa, dùng các phương pháp khoa học và thông minh nhất để chia tay không quay lại, giúp bản thân vui vẻ, mạnh khỏe và luôn tràn đầy sự tự tin.

Bí mật trên hành trình tìm kiếm “nghệ thuật” giảm cân từ thảo dược

Hơn 40 năm trước, các chuyên gia đã tìm ra Nần Nghệ – một loại thảo dược được bà con dân tộc Dao dùng chữa béo bụng cho cán bộ miền xuôi rất hiệu quả. Các chuyên gia đã thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng chứng minh được Nần Nghệ có tác dụng hạ mỡ, giảm cholesterol toàn phần, giảm LDL-c, triglycerides, rất hiệu quả và an toàn trong việc giảm cân.

Dựa trên những đặc tính quan trọng đó và bằng tâm huyết nghề dược, các chuyên gia đã cho ra đời thực phẩm giảm cân bảo vệ sức khỏe HamoSline. HamoSline chứa đựng 3 bí mật đặc biệt trong nghệ thuật giảm cân. Và bây giờ chính là giây phút chia sẻ nó ra, với những ai đang khao khát thành công trên “chiến trường” giảm cân, muốn lấy lại sự tự tin của bản thân, muốn chinh phục trái tim các đấng mày râu bằng đường cong S-line và muốn không gây hại cho sức khỏe.

Xin hé mở 3 bí mật đặc biệt của thực phẩm hỗ trợ giảm cân HamoSline

  1. Đặc biệt an toàn cho sức khỏe nhờ 100% thảo dược tự nhiên
  2. Giảm cân từ từ, ổn định và bền vững nhờ vào định luật bảo toàn năng lượng
  3. Số cân giảm theo mong muốn và sự nỗ lực của bản thân mỗi người

Oa, quá dài với những ai không quan tâm và quá tuyệt với những người đang muốn lấy lại “Eo đẹp, dáng xinh” đúng không nào? Một trong những bí mật đặc biệt của nghệ thuật giảm cân này chính là sự quyết tâm và lòng kiên trì. Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp sụt cân nhanh do cơ thể mất nước hoặc chán ăn vì bị ức chế thần kinh trung ương thì HamoSline không phải là điểm dừng chân. Còn nếu bạn đang khát khao phương pháp giảm cân khoa học, giảm cân dựa trên chuyển hóa sinh lý tự nhiên của cơ thể, không gây tác dụng phụ an toàn cho sức khỏe thì hãy chuẩn bị tâm thái thật tốt để khám phá HamoSline.

Bí mật 1: HamoSline chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên

Nần Nghệ là bí mật độc quyền trong công thức giảm cân của HamoSline. Chiết xuất Saponin trong Nần Nghệ khi đi vào cơ thể sẽ đánh tan mỡ tích tụ, giảm cholesterol toàn phần, giảm LDL-c, trigleyceride, giảm mỡ trong máu và mỡ nội tạng rất hiệu quả. Nần Nghệ đã trải qua hành trình hơn 40 năm với nhiều công trình nghiên cứu trong và ngoài nước để khẳng định tính ưu việt của nguồn gen dược liệu quý. Đây là giải pháp thiên nhiên đột phá, là bí mật vô cùng giá trị trong công thức giảm cân an toàn hiệu quả.

Được Đại học Dược Hà Nội – Việt Nam đánh giá xuất sắc vào năm 1995

nan-nghe-duoc-danh-gia-xuat-sac-nam-1995

Ngoài ra, HamoSline được chiết xuất từ cao lá đỏ ngọn, củ nưa và funcoxanthine đều là các thảo dược tự nhiên, đã được đánh giá ưu việt qua rất nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu cả trong nước và quốc tế về khả năng thải trừ mỡ, giảm cân, bảo vệ làn da

Xem thêm: Khoai nưa Bí quyết giảm và kiểm soát cân nặng

Fucoxanthin tinh chất giảm cân hiệu quả an toàn

 Bí mật 2: Cơ chế giảm cân bằng định luật bảo toàn năng lượngdinhluatbaotoan

Năng lượng sinh ra do nguồn thức ăn nạp vào cơ thể cung cấp, và chúng sẽ mất đi khi cơ thể sử dụng để thực hiện các chuyển hóa. Nếu cơ thể không sử dụng hết, chúng sẽ được tích lũy dưới dạng mỡ, qua thời gian dài gây tăng cân. Vì thế cơ chế giảm cân của HamoSline tập trung tác động đến cả hai nguồn: Năng lượng vào và năng lượng tiêu hao sao cho chỉ số X nhỏ hơn 0. Chỉ số X càng nhỏ, khả năng giảm cân càng nhanh. Vậy, HamoSline tác động vào cơ chế chuyển hóa sinh lý tự nhiên như thế nào?

  1. HamoSline chứa hàm lượng chất xơ cao, hút nước tốt, khi vào cơ thể sẽ biến thành tinh bột dạng hòa tan không chứa năng lượng; làm giảm kích thước rỗng trong dạ dày, từ đó giảm thức ăn nạp vào, tăng quá trình đốt cháy mỡ.
  2. HamoSline tăng cường hoạt động của tế bào, thúc đẩy quá trình chuyển hóa, thôi thúc cơ thể cần thêm năng lượng để duy trì ổn định các hoạt động cơ bản, từ đó thúc đẩy đốt cháy mỡ tích tụ, giảm mỡ nội tạng.

Bí mật 3: Liệu trình – Giảm cân theo mong muốn và sự nỗ lực của mỗi người

“Giảm nhiều dùng nhiều, giảm ít dùng ít, không giảm chỉ duy trì cũng có cách”

Thêm một viên HamoSline là bạn sẽ no nhiều hơn một chút, từ đó giảm khẩu phần ăn, giảm năng lượng nạp vào cơ thể. Đồng thời, giúp no bao nhiêu thì cũng giúp thúc đẩy tế bào hoạt động bấy nhiêu, đòi hỏi cơ thể cung cấp nhiều năng lượng hơn để duy trì các chuyển hóa cơ bản, từ đó tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa, thải trừ mỡ nội tạng. Mặt khác, có thể tác động làm cơ thể tiêu hao thêm nhiều năng lượng nhờ các hoạt động thể chất bằng nhiều bài tập thể dục đúng cách.

=> Vì vậy HamoSline cho bạn toàn quyền quyết định trên số cân mà bản thân muốn giảm

Thật tuyệt vời khi bạn đã chạm đến giải pháp bí mật, ưu việt của việc giảm cân từ thảo dược. Chỉ còn một bước đơn giản để sở hữu nó, còn chần chừ gì nữa mà không khám phá “nghệ thuật” giảm cân HamoSline ngay hôm nay! 

Ý kiến bạn đọc (0)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

© 2016 Hamosline.